0917 321 269

Nên mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu uy tín và chất lượng?

mua-cua-go-cong-nghiep-o-dau

Lựa chọn địa chỉ mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu uy tín và chất lượng, cần lưu ý  những gì?. Bởi hiện  nay khi mà gỗ tự nhiên ngày một đắt và trở nên khan hiếm, cửa gỗ công nghiệp sinh ra là để lấp đầy chỗ trống và góp phần bảo vệ môi trường. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu uy tín, bạn hãy tham khảo bài viết này nhé!

mua cua go cong nghiep o dau 1 - Nên mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu uy tín và chất lượng?

Trước khi chọn mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu, bạn cần biết điều này!

Cửa gỗ công nghiệp đa dạng về chủng loại và mẫu mã từ cổ điển cho tới hiện đại, chủ yếu sản xuất từ dạng tấm nên cửa thường liền mạch không có đường ghép, kết cấu đồng đều.

Hơn nữa, cửa gỗ công nghiệp lại dễ dàng sản xuất và chế tác thành đa dạng mẫu cửa, từ cổ điển đến hiện đại mà gỗ tự nhiên không làm được. Vậy, nên mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu vừa chất lượng và uy tín?

Cửa gỗ công nghiệp với những ưu điểm giá thành rẻ, đặc biệt dễ gia công, lắp đặt cùng  thời gian thi công và sản xuất nhanh chóng. Loại cửa này có nhiều kiểu dáng phù hợp cho khách hàng lựa chọn, với mức chênh lệch giá tùy thuộc từng loại gỗ khác nhau. Do vậy, để lựa chọn được địa chỉ mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu ở đâu uy tín, bạn chỉ cần biết rõ về từng loại gỗ công nghiệp, từng loại cửa…

mua cua go cong nghiep o dau 2 - Nên mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu uy tín và chất lượng?

Muốn mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu tốt, cần biết về đặc điểm loại gỗ?

Lựa chọn cửa gỗ công nghiệp tốt, bạn cần xem xét đặc điểm và tính chất của từng loại gỗ công nghiệp:

Theo một số chuyên gia trong việc làm đồ cửa gỗ công nghiệp cho biết, độ dày mỏng của gỗ đóng vai trò quan trọng trong việc kết cấu bền vững của cửa. Gỗ càng dày cửa càng tốt giảm thiểu bị cong vênh, giãn nở và tất nhiên là giá cao hơn.

Để nhận diện được việc này, bạn hãy xem bề dày gáy cánh cửa hoặc gõ trên mặt ván để “nghe” độ dày mỏng của vật liệu. Hàng không cao cấp có những loại tấm gỗ panô cửa dày chỉ 7-8 mm rất dễ bị xé. Thậm chí, nó chỉ mỏng 3-5 mm và được “dán” lên tấm ván ép, hay ván gỗ tạp cho “có vẻ” dày dạn những dạng này mau hỏng. Do vậy, khi mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu tốt,  bạn cần nhớ điều này!

Một yếu tố nữa cũng thường gặp là nguyên liệu gỗ làm cửa còn dính giác, bởi phần gỗ màu trắng sát vỏ cây và khác với phần lõi của cây gỗ. Giác gỗ là phần nhanh bị mục rã nhất.

mua cua go cong nghiep o dau 3 - Nên mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu uy tín và chất lượng?

Thế nhưng khi đóng xong cửa thì phần giác này được “mông má” lại bằng bả màu và vecni vẽ, rồi người thi công đánh lên cho hợp với vân và màu của gỗ phần lõi. Thoáng nhìn, bạn sẽ khó nhận ra nhưng nếu quan sát kỹ có thể phát hiện, vì sẽ lộ cái nét thiếu tự nhiên của sắc diện gỗ.

Hy vọng với những chia sẻ về cách mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu chất lượng và uy tín, bạn hãy tham khảo và hãy gọi cho Eurohomevietnam. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về chất lượng sản phẩm nhé!

Eurohome Việt Nam

Văn phòng: 206 Võ Chí Công , Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Showroom 1: 206 Võ Chí Công , Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Khu CN Hoàng Diệu, Huyện Gia Lộc, Tinh Hải Dương

Hotline: 0983.032.458 – 0869.311.169

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x