Là một thành viên của Tập đoàn Austdoor – nhà cung cấp các giải pháp về cửa hàng đầu tại Việt Nam, Cửa Huge, được Eurohome Viet Nam cung cấp sẽ mang đến cho bạn một thế giới cửa gỗ đa dạng kiểu dáng, mẫu mã.

Bạn sẽ hoàn toàn thỏa mãn với vẻ đẹp tự nhiên của gỗ cùng phong cách thiết kế Châu Âu giúp cho cửa gỗ Huge trở thành điểm nhấn tô điểm thêm cho vẻ sang trọng & thẩm mỹ đáp ứng mọi nhu cầu về cửa thông phòng.

Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại mà cửa gỗ Huge không bị cong vênh co ngót, nấm mốc, chịu nước tuyệt đối, không nứt nẻ, không bắt lửa. Không độc hại, thân thiện với môi trường đặt biệt là chi phí đầu tư hợp lý và có độ bền vượt thời gian mà của gỗ Huge mang lại. Các dòng sản phẩm cửa DUARTEK chịu nước 100%.

Với việc giới thiệu thương hiệu cửa gỗ Huge, Tập đoàn Austdoor một lần nữa thể hiện tầm nhìn của một nhà sản xuất & cung cấp giải pháp về cửa hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.

Cua go chiu nuoc 7 - Giới Thiệu
cửa gồ huge

Phong cách hiện đại

Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ cùng phong cách thiết kế Châu Âu giúp cho cửa gỗ Huge trở thành điểm nhấn tô điểm thêm cho vẻ sang trọng & thẩm mỹ cho mỗi công trình

Cua go chiu nuoc 5 - Giới Thiệu

Độ bền vượt thời gian

Nguyên liệu chọn lọc, công nghệ ghép nhiều lớp và tẩm sấy hiện đại giúp cửa gỗ Solitek hạn chế tối đa cong vênh, co ngót hoặc nứt nẻ. Bề mặt làm từ các loại gỗ quý như Óc chó, Lim, Hương và hoàn thiện bởi 4 lớp sơn lót UV và 3 lớp phủ PU chống trầy xước tốt, độ bền màu cao.

Cửa gỗ Duartek sử dụng gỗ Durawood theo công nghệ Châu Âu có khả năng chịu nước tuyệt đối, không mối mọt hoặc cong vênh với độ bền vượt thời gian

Cua go chiu nuoc 3 - Giới Thiệu

Phục vụ chuyên nghiệp

Cửa gỗ chịu nước Huge tượng trưng cho chất lượng, độ chính xác và sự quan tâm tới từng chi tiết. Tiêu chuẩn sản xuất tiên tiến từ các nước Châu Âu được áp dụng nghiêm ngặt đảm bảo tính chuyên nghiệp cho cửa gỗ Huge trên toàn hệ thống từ sản xuất, lắp đặt đến phân phối.

Cua go chiu nuoc 53 - Giới Thiệu

Cua go chiu nuoc 54 768x338 - Giới Thiệu