0917 321 269

Công trình cửa gỗ Huge nhà anh Dũng

anh dung 576x1024 - Công trình cửa gỗ Huge nhà anh Dũng

Công trình cửa gỗ Huge nhà anh Dũng

Tình cờ biết đến sản phẩm cửa gỗ Huge trong quá trình tham quan gian hàng của tập đoàn Austdoor tại hội chợ Vietbuild tổ trức lại cung triển lãm Giảng Võ. Tin tưởng vào chất lượng cũng như những mẫu mã thiết kế hiện đại cửa gỗ HuGe. Chị Ánh đã quyết định lựa chọn Cuadepvn.com làm đơn vị thi công cửa cho nhà mình .

Chúng tôi tư vấn thêm cho chị: đối với những công trình ngoại thất đa phần chị nên  sử dụng các loại sàn gỗ PE và ốp trang trí gỗ PE. Biết được độ bền và sự ổn định của loại vật liệu gỗ Composite nên chị không ngần ngại khi quyết định sử dụng cửa gỗ Huge”

cua go dep 576x1024 - Công trình cửa gỗ Huge nhà anh Dũng

Cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ nhà vệ sinh đều sử dụng cửa gỗ composite chịu nước

mau cua go 576x1024 - Công trình cửa gỗ Huge nhà anh Dũng

Quá trình thi công và lắp đặt cửa gỗ

Hệ thống cửa thông phòng đẹp với nhiều mẫu mã cửa từ cổ điển đến hiện đại, Nhờ ứng dụng công nghệ cnc vào sản xuất mẫu mã cửa trở nên ngày càng đa dạng và được khách hàng rất ưa chuộng. những mẫu cửa đơn giản được trang trí bởi những đường chỉ nghệ thuật trong những năm gần đây trở thành xu hướng lựa chọn đặc biệt là với những căn hộ trẻ trung hiện đại.

cua go 3 576x1024 - Công trình cửa gỗ Huge nhà anh Dũng

Cửa gỗ Huge lắp đặt tại nhà chị anh Dung làng quốc tế Thăng Long

Là một trong những khách hàng có thể coi là đi đầu sử dụng cửa gỗ chịu nước một loại vật liệu mới trên thị trường Việt Nam tuy nhiên anh Hiếu rất hài lòng về sản phẩm sau khi lắp đặt, chất lượng sản phẩm và mức độ thẩm mỹ khá tốt là những đánh giá khách quan từ phía anh.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x